Thứ Bảy, ngày 17 tháng 8 năm 2013

Xuất khẩu lao động hàn quốc visa E7(LH 0975811012)

Tuyển kỹ thuật cơ khí làm việc tại Hàn Quốc-Xuất khẩu lao động Hàn Quốc

chấp nhận người đi Hàn Quốc về, không vi phạm luật cư trú)
Công ty cổ phần nhân sự Việt Nam VinaHR là doanh nghiệp cổ phần được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0104495036, là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực nhân sự.
Hiện tại, Công ty cần tuyển gấp lao động có tay nghề  đi làm việc tại Hàn Quốc cụ thể như sau:
  1. Điều kiện về số lượng và tuyển chọn:
 (LƯU Ý: ĐỂ TRÁNH NHẦM LẪN CHÚNG TÔI XIN THÔNG BÁO:
- PHÍA HÀN QUỐC CHỈ DỪNG CẤP VISA E9- LĐPT (THI LẤY CHỨNG CHỈ TIẾNG HÀN), VISA E7 DIỆN THẺ VÀNG PHÍA HÀN QUỐC VẪN CẤP BÌNH THƯỜNG)
- ĐƯỢC BẢO LÃNH BỐ, MẸ, VỢ, CON. 
- KHÔNG HẠN CHẾ THỜI GIAN LƯU TRÚ TẠI HÀN QUỐC 
- KHÔNG PHẢI THI LẤY CHỨNG CHỈ TIẾNG HÀN NHƯNG BẮT BUỘC PHẢI HỌC ĐỂ GIAO TIẾP)
ü  Nghề Nghiệp: Trung cấp, Cao đẳng, đại học chuyên ngành kỹ thuật như: cơ khí chế tạo, (CNC,CAD,CAM), Phay, bào tiện nguội , kỹ sư cơ khí hàn, điện, tự động hóa, sơn phun cơ khí, C++,  ….
ü  Số lượng: 100 Nam.
ü  Tiền Lương: 1.200 USD/tháng + % thêm giờ: 7290 won/ giờ.
ü  Hình thức xét tuyển: Xét tuyển theo mã hồ sơ (ưu tiên hồ sơ đăng ký trước) - Không thi tuyển, - Không yêu cầu chứng chỉ tiếng hàn nhưng bắt buộc phải học để giao tiếp
ü  Nam : Từ 23 – 38 tuổi. Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học các ngành kỹ thuật (Chấp nhận bằng tại chức, liên thông, đại học từ xa, văn bằng 2….) đại học có ít nhấ 02 năm kinh nghiệm sau khi ra trường, cao đẳng có ít nhất 3 năm kinh nghiệm riêngtrung cấp 5 năm kinh nghiệm tối thiểu.
ü  Không có tiền án , tiền sự
ü  Đủ sức khoẻ đi làm việc ở nước ngoài theo quy định của Bộ Y Tế.

2. Thời hạn hợp đồng, điều kiện làm việc, thu nhập của người lao động 
- Thời hạn hợp đồng : Hàng năm không hạn chế thời gian lưu trú theo Luật Hàn quốc dành cho kỹ thuật.
- Thời gian làm việc 08 giờ/ ngày, 06 ngày/ tuần.(8 – 10 tiếng gồm nghỉ giữa giờ)
- Tiền lương : Theo bảng kê trên.
- Thời gian làm thêm giờ, tiền thưởng : theo luật Hàn Quốc và quy định của Công ty.

3. Ăn, ở: Được công ty bố trí, chi phí tiền ăn, ở theo quy định tại hợp đồng

4. Các chế độ khác:Y tế, thuế,… vé máy bay lượt về khi hoàn thành hợp đồng được công ty sử dụng lao động chi trả, được tăng lương hàng năm theo quy định.

 5. Chi phí xuất cảnh: Liên hệ trực tiếp

 6. Hồ sơ đăng ký gồm:
- Hộ chiếu gốc (nếu chưa có nên làm dần theo quy định nhà nước)
- Ảnh 3,5 x 4,5 (10 ảnh), ảnh 4×6 (10 ảnh), nền phông trắng chụp trong vòng 6 tháng.
- Giấy xác nhận nghề,  (2 bản, theo mẫu khai tại công ty)
- Bằng cấp, chứng chỉ có liên quan đã dịch thuật tiếng anh và công chứng, xin dấu lãnh sự, dấu đại sứ quán.
- Khám sức khỏe tại bệnh viện công ty chỉ định.
 Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN SỰ VIỆT NAM VINAHR
Địa chỉ: Tòa nhà N04B2 Đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0975811012 gặp anh Quỳnh.
 Có thể nộp hồ sơ tại Việt Yên-Bắc Giang. 

xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc-CHỈ VỚI 3.500 USD bạn đã có thể sang Hàn Quốc học tập và làm việc!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ PERFECT VIỆT

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC


xuat khau lao dong 

 
 
 
Chúng tôi đã liên kết và hợp tác cùng một số trường Đại học  của Hàn quốc để triển khai trương trình Đào tạo ngôn ngữ tiếng hàn quốc visa (D4) sau này chuyển sang visa lao động (E9)
* Đối tượng và tiêu chuẩn
- Nam, Nữ Tuổi từ 18-32
- tốt nghiệp THPT trở lên ( bằng cấp 3)
- Đối với những người đang ở Việt Nam: không vi phạm pháp luật Việt Nam, Không thuộc diện cấm xuất cảnh.
- Đối với những người đã từng đi Hàn Quốc về : Không lưu vong ,Không vi phạm pháp luật Hàn Quốc .
* Hình thức đi
- Hình thức 1
- Từ Việt Nam đi xin visa D4 ( visa đi học tiếng) thời hạn là 6 tháng.
- Sang tới trường đại học, học 3 tháng sẽ tổ chức thi chứng chỉ sơ cấp 3 tiếng hàn ( TOPIK 3)  Nếu thi được chứng chỉ  TOPIK3  sẽ chuyển được sang visa lao động ( Có sự bảo lãnh của nhà trường )
* Nếu không thi được sẽ tiếp tục học và làm tại trường hết hạn visa 6 tháng nhà trường sẽ tiếp tục gia hạn visa học đến khi nào thi được TOPIK 3.
* Trong suốt quá trình học tại trường đại học,các bạn sẽ được nhà trường giúp đỡ về công việc và nơi
ăn ở. Được đi làm thêm khoảng 5h/ngày tiền công khoảng 100 nghìn/01 giờ.
_ Hình thức 2: Lao động sang học tiếng từ 1,5 - 2 năm sau đó học chuyên ngành từ 2 đến 4 năm.
HỌC PHÍ VÀ TIỀN ĂN Ở TRONG 06 THÁNG KHOẢNG 3.500 USD
* Thời gian xin visa
- Từ ngày học sinh nộp Đủ hồ sơ xin nhập trường tới khi có visa hết 2.5 tới 3 tháng.
* không nhận hồ sơ và giấy tờ giả và những người có lí lịch tư pháp không tốt.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ PERFECT VIỆT
Email: perfectviet@gmail.com
Phone: 0463.296.839  Hotline: 0989.109.682

Thứ Ba, ngày 06 tháng 8 năm 2013

Tuyển kỹ sư làm việc tại Hàn Quốc-Xuất khẩu lao động Hàn Quốc

     ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH NGHỆ AN                   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH VỤ QUỐC TẾ                         Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
                             HOÀNG BẢO
                                                                                                                           -------***--------

                                                                                                                     Vinh, ngày 02 tháng 08 năm2013            


   TUYỂN KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI HÀN QUỐC


Được sự cho phép của Cục Quản lý lao động ngoài nước theo công văn số:1386/QLLĐNN-TTLĐ về việc đăng ký hợp đồng đưa kỹ sư ngành kỹ thuật sang làm việc tại Hàn quốc ngày 12 tháng 10 năm 2012, Công ty thông báo tuyển các kỹ sư tốt nghiệp các ngành kỹ thuật  đi làm việc có thời hạn tại  Hàn Quốc loại thẻ vàng visa E7 với điều kiện cụ thể như sau:
1. Điều kiện về số lượng và tuyển chọn:
(LƯU Ý: ĐỂ TRÁNH NHẦM LẪN CHÚNG TÔI XIN THÔNG BÁO:
- PHÍA HÀN QUỐC CHỈ DỪNG CẤP VISA E9- LĐPT (THI LẤY CHỨNG CHỈ TIẾNG HÀN), VISA E7 DIỆN THẺ VÀNG PHÍA HÀN QUỐC VẪN CẤP BÌNH THƯỜNG)
- ĐƯỢC BẢO LÃNH BỐ, MẸ, VỢ, CON 
- KHÔNG HẠN CHẾ THỜI GIAN LƯU TRÚ TẠI HÀN QUỐC 
- KHÔNG PHẢI THI LẤY CHỨNG CHỈ TIẾNG HÀN NHƯNG BẮT BUỘC PHẢI HỌC ĐỂ GIAO TIẾP )

STT
Nghề Nghiệp
Số Lượng Tuyển Chọn
Tiền lương     USD/ tháng + thêm giờ
Ghi chú
01
Cao đẳng, đại học chuyên ngành kỹ thuật như: cơ khí chế tạo, (CNC,CAD,CAM), Phay, bào tiện nguội , kỹ sư cơ khí hàn, điện, tự động hóa, sơn phun cơ khí, tin học, điện tử  ….  
100 Nam, 50 nữ
1.200 + % thêm giờ: 7290 won/ giờ
-Xét tuyển theo mã hồ sơ ( ưu tiên hồ sơ đăng ký trước)            - Không thi tuyển,                - Không yêu cầu chứng chỉ tiếng hàn nhưng bắt buộc phải học để giao tiếp
-    Nam, nữ tuổi từ 23 – 38 tuổi. Tốt nghiệp cao đẳng, đại học các ngành kỹ thuật (Chấp nhận bằng tại chức, liên thông, đại học từ xa, văn bằng 2….) đại học có ít nhất 01 năm kinh nghiệm sau khi ra trường, cao đẳng có ít nhất 2 năm kinh nghiệm.
-     Không có tiền án , tiền sự
-     Đủ sức khoẻ đi làm việc ở nước ngoài theo quy định của Bộ Y Tế.
-     Ưu tiên ứng viên có nhiều năm kinh nghiệm
 2. Thời hạn hợp đồng, điều kiện làm việc, thu nhập của người lao động 
- Thời hạn hợp đồng : Hàng năm
- Không hạn chế thời gian lưu trú theo Luật Hàn quốc dành cho kỹ thuật.
- Thời gian làm việc 08 giờ/ ngày, 06 ngày/ tuần.(8 – 10 tiếng gồm nghỉ giữa giờ)
- Tiền lương : Theo bảng kê trên.
- Thời gian làm thêm giờ, tiền thưởng : theo luật Hàn Quốc và quy định của Công ty.
 3. Ăn, ở: Được công ty bố trí, chi phí tiền ăn, ở theo quy định tại hợp đồng
 4. Các chế độ khác:Y tế, thuế,… vé máy bay lượt về khi hoàn thành hợp đồng được công ty sử dụng lao động chi trả, được tăng lương hàng năm theo quy định.
 5. Chi phí xuất cảnh: Liên hệ trực tiếp
6. Thời hạn đăng ký: Tất cả các ngày trong tuần( Trừ chiều thứ 7 & Chủ nhật) .
Qua mail : hoangbao6688@gmail.com chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất
 7. Hồ sơ đăng ký gồm:
- Hộ chiếu gốc (nếu chưa có nên làm dần theo quy định nhà nước, phí 200,000 vnđ)
- Ảnh 3,5 x 4,5 (10 ảnh), ảnh 4×6 (10 ảnh), nền phông trắng chụp trong vòng 6 tháng.
- Giấy xác nhận nghề,  (2 bản, theo mẫu) 
- Bằng cấp, chứng chỉ có liên quan đã dịch thuật tiếng anh và công chứng, xin dấu lãnh sự, dấu đại sứ quán.
- Phiếu đăng ký theo mẫu của Công ty (loại 4 tờ, 6 tờ, phiếu đăng ký)
link download : 
– Đặt cọc 10.000.000 (mười triệu đồng chẵn) để tham gia đơn hàng. Nộp số tiền còn lại sau khi có code visa bên hàn gửi về.
- Quay video máy móc biết vận hành, video ngành phay CNC
*MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH VỤ QUỐC TẾ HOÀNG BẢO
Cơ sở 1:
Địa chỉ: Số nhà 4A, Ngõ 9, Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, P.Lê Mao, TP Vinh, Nghệ An.
ĐT: 0383.529.565: 0972 985 866
Cơ sở 2:
Trường Trung cấp nghề kinh tế kỹ thuật Việt Anh
Số 2, Đ. Nguyễn Chí Thanh, Tp Vinh, Nghệ An
ĐT: 0934.661.568; 0912.156.783
xuất khẩu lao động

Thứ Sáu, ngày 02 tháng 8 năm 2013

Tư vấn, tuyển xuất khẩu lao động Hàn Quốc

THÔNG BÁO [XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC]

Tuyển Lao động đi làm việc tại Hàn Quốc(Chương trình Khám Chữa Bệnh)
I. Tiêu chí tuyển dụng:Nam, nữ : tuổi từ 20 – 45.
Sức khỏe tốt, chịu khó, trung thực, không mắc các bệnh: Viêm gan B, HIV…..
II. Lương và các chế độ được hưởngtheo chế độ và chính sách của Hàn Quốc.
vi sa : 02 năm, từ năm thứ 3 đóng visa gia hạn từng năm là 1.000USD.
II. Tổng chi phí:
-Phí xuất cảnh: 12.000 USD
Tiền phí dịch vụ hồ sơ : 1.500.000 VNĐ ( Phí 01 chiều )    
 Mọi chi tiết xin liên hệ :      
Mrs. Bắc   Hotline: 0934504090 
Email : buibac2702@gmail.com

xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc - tuyển dụng lao động theo 3 diện hợp pháp, xuất cảnh nhanh

xuat khau lao dong

Thông báo tuyển dụng xuất khẩu lao động Hàn Quốc 

1. Du học tự túc
  -Du học vừa học vừa làm 4 năm 2 tháng. Học 6 tháng và làm 3 năm 6 tháng, trong 6 tháng học thì 1 tuần chỉ học 4 buổi sáng, thời gian còn lại thi đi làm, công việc nhà trường xin cho, làm 5USD - 9USD/1h, thu nhập trung bình khoảng 1.500 usd/tháng. Hết thời gian học sẽ đi làm trong xưởng 3 năm 6 tháng, thu nhập khoảng 1.800USD/tháng
  -Thời gian xuất cảnh tính từ lúc nộp đủ giấy tờ làm thủ thục là 3 tháng.
  - Chi phí: 13.000USD
Hotline tư vấn : 0969 365 629
 2.Đi theo đường khám chữa bệnh:
  -Thời gian xuất cảnh khoảng 2tuần-4 tháng
  -Công ty xin việc làm cho các bạn và bảo lãnh sống hợp pháp 2 năm, hết 2 năm các bạn liên hệ đến c.ty tại Quận 2 seoul để gia hạn visa tiếp. thu nhập từ 1.200USD - 1.800USD/tháng.
Hồ sơ chuẩn bị bao gồm:
1.  04 ảnh 3 x 4cm ; 16 ảnh 4x6 phông nền trắng chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp xin visa;
2. Hộ chiếu gốc ;
3. Chứng minh thư Photo;
4. Hộ khẩu thường trú ;
5. Giấy Lý lịch tư pháp;
6. Sơ yế lích lịch;
- Chi phí: 9.800USD
Hotline tư vấn : 0969 365 629
 3.Đi theo điện có tay nghề
1. Đối tượng:
- Nam, nữ độ tuổi từ 20 ÷ 35.
- Sức khỏe: Tốt; không có bệnh truyền nhiễm.
- Văn hoá: Tốt nghiệp PTTH trở lên.
- Chính trị: Không vi phạm pháp luật, không nằm trong vùng địa phương bị cấm xuất cảnh,
2. Số lượng:
- Thợ trồng trọt: 30 lao động.
- Thợ may công nghiệp: 30 lao động.
3. Quyền lợi:
- Được đào tạo tiếng Hàn 03 tháng (miễn phí đối với diện học sinh thi đỗ).
- Ký hợp đồng 03 năm làm tại các doanh nghiệp, công ty của Hàn Quốc tại Hàn Quốc.
- Lương theo quy định của Hàn Quốc (từ $900 ÷ $1,200).
4. Hồ sơ dự tuyển:
- Sơ yếu lý lịch dán ảnh đóng dẫu giáp lai của chính quyền địa phương sở tại.
- Bản sao giấy khai sinh.
- CMND, hộ khẩu, hộ chiếu (photo).
- Chứng chỉ, bằng cấp nếu có (photo công chứng).
- Giấy chứng nhận cơ quan, đơn vị công tác.
- Ảnh 4x6 (08 cái; chụp đẹp trên nền trắng, không đeo kính, mặc áo có cổ).
5. Thời hạn nộp hồ sơ: từ 20/07 ÷ 05/08/2013.
Người Lao động tự chi trả tiền khám sức khỏe và làm hộ chiếu
Ghi chú: Không được thu tiền trước của người lao động trừ tiền hồ sơ
Thời gian xuất cảnh tính từ khi người lao động hoàn thiện hồ sơ khoảng 1 đến 2,5tháng.
xuat khau lao dong
 Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp visa đi các quốc gia trên thế giới chúng tôi thấu hiểu tâm lý của quý khách hàng muốn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc, chính vì vậy chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Mục tiêu mà chúng tôi hướng đến là "Giữ chữ tín hơn chữ vàng", lấy sự hài lòng của quý khách hàng đặt lên hàng đầu, giúp cho chuyến đi của bạn được thuận buồm xuôi gió. Chúng tôi  tự tin cung cấp cho quý khách những dịch vụ tư vấn xin visa tốt nhất.
Mọi chi tiết liên hệ:
Hotline tư vấn : 0969 365 629

Xuất Cảnh Hàn Quốc trong 02 tháng thu nhập 1.200-1.800USD/tháng ***** HOT HOT HOT*****

Thông báo tuyển dụng-Xuất khẩu lao động Hàn Quốc

1. Đối tượng:
- Nam, nữ độ tuổi từ 20 ÷ 40.
- Chính trị: Không vi phạm pháp luật, không nằm trong vùng địa phương bị
cấm xuất cảnh.
- Trình độ: không yêu cầu
2. Số lượng:
- Thợ trồng trọt: 30 lao động.
- Thợ may công nghiệp, cơ khí, điện tử : 50 lao động.
- Lao động phổ thông: 30 lao động
3. Quyền lợi:
- Học tiếng 1,5 tháng (không bắt buộc)
- Đảm bảo 02 năm làm tại các doanh nghiệp, công xưởng, công ty của Hàn Quốc tại
Hàn Quốc.
- Lương cơ bản từ $1,200 ÷ $1,800. Chưa tính làm thêm giờ.
4. Hồ sơ dự tuyển:
- Sơ yếu lý lịch dán ảnh đóng dẫu giáp lai của chính quyền địa phương sở tại.
- Bản sao giấy khai sinh.
- CMND, hộ khẩu, hộ chiếu (photo).
- Giấy chứng nhận cơ quan, đơn vị công tác.
- Ảnh 4x6 (08 cái; chụp đẹp trên nền trắng, không đeo kính, mặc áo có cổ).
- Hồ sơ bệnh án tại bệnh viện.
5. Thời hạn nộp hồ sơ: từ 10/07 ÷ 10/08/2013.
6. Thời gian xuất cảnh: từ 02 tuần ÷ 02 tháng

Ngoài ra công ty còn tuyển dụng du học sinh Hàn Quốc, dịch vụ chuyển đổi Visa lao động và chương trình lao động Visa Hàn Quốc E7
Đảm bảo 100% - Chi phí rẻ-Thời gian xuất cảnh nhanh.
xuat khau lao dong


Thứ Bảy, ngày 27 tháng 7 năm 2013

Hàn Quốc - tuyển dụng xuất khẩu lao động theo 3 diện hợp pháp, xuất cảnh nhanh

xuất khẩu lao động

Thông báo tuyển dụng xuất khẩu lao động Hàn Quốc 

1. Du học tự túc
  -Du học vừa học vừa làm 4 năm 2 tháng. Học 6 tháng và làm 3 năm 6 tháng, trong 6 tháng học thì 1 tuần chỉ học 4 buổi sáng, thời gian còn lại thi đi làm, công việc nhà trường xin cho, làm 5USD - 9USD/1h, thu nhập trung bình khoảng 1.500 usd/tháng. Hết thời gian học sẽ đi làm trong xưởng 3 năm 6 tháng, thu nhập khoảng 1.800USD/tháng
  -Thời gian xuất cảnh tính từ lúc nộp đủ giấy tờ làm thủ thục là 3 tháng.
  - Chi phí: 13.000USD
Hotline tư vấn : 0969 365 629
 2.Đi theo đường khám chữa bệnh:
  -Thời gian xuất cảnh khoảng 2tuần-4 tháng
  -Công ty xin việc làm cho các bạn và bảo lãnh sống hợp pháp 2 năm, hết 2 năm các bạn liên hệ đến c.ty tại Quận 2 seoul để gia hạn visa tiếp. thu nhập từ 1.200USD - 1.800USD/tháng.
Hồ sơ chuẩn bị bao gồm:
1.  04 ảnh 3 x 4cm ; 16 ảnh 4x6 phông nền trắng chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp xin visa;
2. Hộ chiếu gốc ;
3. Chứng minh thư Photo;
4. Hộ khẩu thường trú ;
5. Giấy Lý lịch tư pháp;
6. Sơ yế lích lịch;
- Chi phí: 9.800USD
Hotline tư vấn : 0969 365 629
 3.Đi theo điện có tay nghề
1. Đối tượng:
- Nam, nữ độ tuổi từ 20 ÷ 35.
- Sức khỏe: Tốt; không có bệnh truyền nhiễm.
- Văn hoá: Tốt nghiệp PTTH trở lên.
- Chính trị: Không vi phạm pháp luật, không nằm trong vùng địa phương bị cấm xuất cảnh,
2. Số lượng:
- Thợ trồng trọt: 30 lao động.
- Thợ may công nghiệp: 30 lao động.
3. Quyền lợi:
- Được đào tạo tiếng Hàn 03 tháng (miễn phí đối với diện học sinh thi đỗ).
- Ký hợp đồng 03 năm làm tại các doanh nghiệp, công ty của Hàn Quốc tại Hàn Quốc.
- Lương theo quy định của Hàn Quốc (từ $900 ÷ $1,200).
4. Hồ sơ dự tuyển:
- Sơ yếu lý lịch dán ảnh đóng dẫu giáp lai của chính quyền địa phương sở tại.
- Bản sao giấy khai sinh.
- CMND, hộ khẩu, hộ chiếu (photo).
- Chứng chỉ, bằng cấp nếu có (photo công chứng).
- Giấy chứng nhận cơ quan, đơn vị công tác.
- Ảnh 4x6 (08 cái; chụp đẹp trên nền trắng, không đeo kính, mặc áo có cổ).
5. Thời hạn nộp hồ sơ: từ 20/07 ÷ 05/08/2013.
Người Lao động tự chi trả tiền khám sức khỏe và làm hộ chiếu
Ghi chú: Không được thu tiền trước của người lao động trừ tiền hồ sơ
Thời gian xuất cảnh tính từ khi người lao động hoàn thiện hồ sơ khoảng 1 đến 2,5tháng.
xuat khau lao dong
 Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp visa đi các quốc gia trên thế giới chúng tôi thấu hiểu tâm lý của quý khách hàng muốn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc, chính vì vậy chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Mục tiêu mà chúng tôi hướng đến là "Giữ chữ tín hơn chữ vàng", lấy sự hài lòng của quý khách hàng đặt lên hàng đầu, giúp cho chuyến đi của bạn được thuận buồm xuôi gió. Chúng tôi  tự tin cung cấp cho quý khách những dịch vụ tư vấn xin visa tốt nhất.
Mọi chi tiết liên hệ:
Hotline tư vấn : 0969 365 629